Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới(có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới(có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

  • 726 lượt thi

  • 12 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 2:

17/06/2026

Đoạn văn trên trình bày theo phép lập luận nào?

Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 3:

17/06/2026
Hành trang có nghĩa là gì?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 4:

17/06/2026
Trong những so sánh, so sánh nào không nằm trong những văn bản trên?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 5:

17/06/2026
Dòng nào sau đây không phải là nhiệm vụ cấp bách đặt ra cho đất nước được nêu trong văn bản trên?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 6:

17/06/2026
Theo tác giả hành trang quan trọng nhất cẩn chuẩn bị khi bước sang thế kỉ mới là gì?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 7:

17/06/2026
Tác giả của văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới là ai
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 8:

17/06/2026
Phương thức biểu đạt chính của văn bản là
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 9:

17/06/2026
Văn bản được viết vào thời gian nào?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 10:

17/06/2026
Thành ngữ “Nước đến chân mới nhảy” được hiểu là
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 11:

17/06/2026
 Ý nào sau đây nói đúng mục đích chính mà bài viết muốn gửi tới người đọc?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 12:

17/06/2026
Nội dung nào sau đây không phải mặt mặt của người Việt Nam?
Xem đáp án
Đáp án: D

Bắt đầu thi ngay