Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Các thành phần biệt lập (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Các thành phần biệt lập (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Các thành phần biệt lập

  • 709 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 2:

17/06/2026
Trong những từ dưới đây, từ ngữ có độ tin cậy cao nhất?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 3:

17/06/2026
Câu nào trong số các câu sau có thành phần cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 4:

17/06/2026
Thành phần biệt lập của câu là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 5:

17/06/2026
Câu nào sau đây không chứa thành phần biệt lập cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 6:

17/06/2026
Trong các câu sau, câu nào có thành phần cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 9:

17/06/2026
Thành phần biệt lập của câu là gì ?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 10:

17/06/2026
Câu văn nào sau đây không chứa thành phần cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 11:

17/06/2026
Tác dụng của thành phần tình thái
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 12:

17/06/2026
Câu nào sau đây không chứa thành phần cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 13:

17/06/2026
Câu nào sau đây không chứa thành phần cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 14:

17/06/2026
Thành phần cảm thán được sử dụng làm gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 15:

17/06/2026
Câu văn nào dưới đây không chứa thành phần cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: B

Bắt đầu thi ngay