Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Biên bản (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Biên bản (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Biên bản

  • 672 lượt thi

  • 11 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Mục đích của việc viết biên bản là gì?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 2:

17/06/2026
Ý nào sau đây không thuộc yêu cầu về hình thức của biên bản?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 3:

17/06/2026
Yêu cầu nào không phù hợp với biên bản?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 4:

17/06/2026
Phần mở đầu của biên bản cần viết những nội dung gì?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 5:

17/06/2026
Phần nội dung chính của biên bản gồm những nội dung gì?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 7:

17/06/2026
 Tình huống nào sau đây không phải viết biên bản
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 8:

17/06/2026
Khái niệm về biên bản
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 9:

17/06/2026
Một biên bản cần đảm bảo yếu tố gì về mặt nội dung
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 10:

17/06/2026
Biên bản gồm mấy phần?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 11:

17/06/2026
Những tình huống nào dưới đây cần viết biên bản?
Xem đáp án
Đáp án: D

Bắt đầu thi ngay