Trang chủ Lớp 7 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 7 Quan Âm Thị Kính (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 7 Quan Âm Thị Kính (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 7 Quan Âm Thị Kính

  • 624 lượt thi

  • 14 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Sùng bà là nhân vật đại diện cho loại người nào trong xã hội ? 

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 3:

17/06/2026

Dòng nào sau đây nhận định đúng nhất về nội dung của chèo ? 

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 4:

17/06/2026

Khi tìm hiểu kịch bản chèo, cần chú ý yếu tố nào nhiều nhất ? 

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 5:

17/06/2026

Vở chèo "Quan Âm Thị Kính" được chia làm mấy phần ? 

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 6:

17/06/2026

Trong các dòng sau, dòng nào không phải là nội dung chính của vở chèo "Quan Âm Thị Kính" ? 

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 7:

17/06/2026

Trích đoạn "Nỗi oan hại chồng" nằm ở phần thứ mấy của vở chèo ? 

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 8:

17/06/2026

Tích truyện trong chèo được khai thác từ đâu ? 

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 9:

17/06/2026

Đọc phần đầu đoạn trích, em thấy dòng nào sau đây không đúng khi nói về Thị Kính ? 

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 10:

17/06/2026

Thiện Sĩ là một người chồng như thế nào ? 

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 11:

17/06/2026

Trong các cách sau, Cách nào không được Sùng bà dùng để đối xử với Thị Kính ? 

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 12:

17/06/2026

Theo em, vì sao Thị Kính lại bị đối xử như vậy ? 

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 13:

17/06/2026

Thị Kính mấy lần kêu oan ? 

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 14:

17/06/2026

Dòng nào sau đây nhận định đúng nhất về chèo ? 

Xem đáp án

Đáp án: D


Bắt đầu thi ngay