Trang chủ Lớp 5 Tiếng Anh (mới) Top 5 Đề thi Tiếng Anh lớp 5 Giữa học kì 1 có đáp án

Top 5 Đề thi Tiếng Anh lớp 5 Giữa học kì 1 có đáp án

Đề thi Tiếng Anh 5 Giữa học kì 1 có đáp án (Đề 3)

  • 2520 lượt thi

  • 30 câu hỏi

  • 45 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 12:

17/06/2026

…….. he read a book?

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 14:

17/06/2026

How …….clouds are there?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 15:

17/06/2026

There ….. four desks.

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 17:

17/06/2026

………..your favorite color?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 18:

17/06/2026

How……. the weather?

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 20:

17/06/2026

Where …..the books?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 21:

17/06/2026

Odd one out

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 22:

17/06/2026

Odd one out

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 23:

17/06/2026

Odd one out.

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 24:

17/06/2026

Odd one out.

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 25:

17/06/2026

Odd one out.

Xem đáp án

Đáp án: B


Bắt đầu thi ngay