1200 câu hỏi lý thuyết trọng tâm môn Hóa có đáp án
- Đề số 1
- Đề số 2
- Đề số 3
- Đề số 4
- Đề số 5
- Đề số 6
- Đề số 7
- Đề số 8
- Đề số 9
- Đề số 10
- Đề số 11
- Đề số 12
- Đề số 13
- Đề số 14
- Đề số 15
- Đề số 16
- Đề số 17
- Đề số 18
- Đề số 19
- Đề số 20
- Đề số 21
- Đề số 22
- Đề số 23
- Đề số 24
- Đề số 25
- Đề số 26
- Đề số 27
- Đề số 28
- Đề số 29
- Đề số 30
- Đề số 31
- Đề số 32
- Đề số 33
- Đề số 34
- Đề số 35
- Đề số 36
- Đề số 37
- Đề số 38
- Đề số 39
- Đề số 40
- Đề số 41
- Đề số 42
- Đề số 43
- Đề số 44
- Đề số 45
- Đề số 46
- Đề số 47
- Đề số 48
- Đề số 49
- Đề số 50
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 5)
-
1247 lượt thi
-
8 câu hỏi
-
60 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
07/09/2026Chất nào sau đây thuộc loại amin bậc một?
Đáp án: B
Bài học bậc amin:

=> tương ứng
: etylamin là amin bậc hai.
Câu 2:
07/09/2026Ancol và amin nào sau đây cùng bậc?
Đáp án: B
Phân tích các đáp án:
A.
: amin bậc II và
: ancol bậc I.
B.
: amin bậc II và
: ancol bậc II.
C.
: ancol bậc III và
: amin bậc I.
D.
: ancol bậc II và
: amin bậc I.
Câu 3:
07/09/2026Chất nào sau đây là thành phần chính của bông nōn?
Đáp án: B
Thành phần chính của bông nōn là xenlulozơ (chiếm khoảng 98%).

Câu 4:
07/09/2026Chất nào sau đây thuộc loại monosaccarit?
Đáp án: B
Phân tích các đáp án:
× A. Tinh bột:
: polisaccarit.
✓ B. Fructozo:
: monosaccarit
× C. Xenlulozo:
: polisaccarit.
× D. Saccarozo:
: đisaccarit.
Câu 5:
07/09/2026Chất nào sau đây là đisaccarit?
Đáp án: B
Phân tích các đáp án:
× A. Glucozo:
: monosaccarit
✓ B. Saccarozo:
: đisaccarit.
× C. Tinh bột:
: polisaccarit.
Câu 6:
07/09/2026Cacbohiđrat nào sau đây thuộc loại polisaccarit?
Đáp án: B
Phân tích các đáp án:
× A. Saccarozo:
: đisaccarit.
✓ B. Xenlulozo:
: polisaccarit.
× C. Fructozo:
: monosaccarit
Câu 7:
07/09/2026Cho dãy các chất: tinh bột, xenlulozơ, glucozơ, fructozơ, saccarozơ. Số chất trong dãy thuộc loại polisaccarit là
Đáp án: D
Bài học phân loại:

Có 2 chất trong dāy thuộc loại polisaccarit là xenlulozơ và tinh bột
Câu 8:
07/09/2026Chất nào sau đây thuộc loại tripeptit?
Đáp án: D
Phân tích các đáp án:
× A. Glucozo:
: monosaccarit.
× B. Saccarozo:
: đisaccarit.
× C. Gly-Ala: đipeptit.
✓ D. Gly-Ala-Gly: tripeptit.
Bài thi liên quan
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 1)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 2)
-
9 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 3)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 4)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 6)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 7)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 8)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 9)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 10)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
-
Bài tập vận dụng Hóa hữu cơ có đáp án (Đề 11)
-
10 câu hỏi
-
60 phút
-
