Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

c) 96 - 3.(x + 1) = 42

3.(x + 1)= 96 - 42

3.(x + 1) = 54

x + 1= 54:3

x + 1= 18

x = 18 - 1

x = 17

Vậy x = 17.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Thực hiện phép tính: 4.52−6.32

Xem đáp án » 22/07/2024 364

Câu 2:

Kết quả của phép tính 60−[120−42-332] là:

Xem đáp án » 23/07/2024 327

Câu 3:

Thứ tự thực hiện các phép tính đối với biểu thức không có dấu ngoặc là :

Xem đáp án » 22/07/2024 251

Câu 4:

Tính biểu thức

d)80-130-12-42

Xem đáp án » 22/07/2024 222

Câu 5:

Tính biểu thức

a){[(16+4):4]-2}.6

Xem đáp án » 22/07/2024 171

Câu 6:

Tìm x biết

d)12.x - 33=32.33

Xem đáp án » 23/07/2024 168

Câu 7:

Tìm x biết

a)541 + (218 - x) = 735

Xem đáp án » 22/07/2024 156

Câu 8:

Tính biểu thức 

c) 39.213 +87.39 

Xem đáp án » 22/07/2024 148

Câu 9:

Tìm x biết

b)5.(x + 35) = 515

Xem đáp án » 22/07/2024 148

Câu 10:

Hãy chọn biểu thức sử dụng đúng thứ tự các dấu ngoặc:

Xem đáp án » 23/07/2024 140

Câu 11:

Kết quả của phép tính 24 - 50 : 25 + 13.7 là

Xem đáp án » 22/07/2024 140

Câu 12:

Tính biểu thức

b)60:{[(12-3).2]+2} 

Xem đáp án » 22/07/2024 138

Câu 13:

Gía trị của x thỏa mãn 65−4x+2=20200

Xem đáp án » 22/07/2024 137

Câu 14:

Tính biểu thức

a) 5.42 – 18:32

Xem đáp án » 23/07/2024 136

Câu 15:

Tìm số tự nhiên x, biết : 25+5x=56÷53

Xem đáp án » 22/07/2024 133