Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án
-
591 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /d/. Đáp án D phát âm là /id
Câu 2:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /id/
Câu 3:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ʌ/. Đáp án D phát âm là /jə/
Câu 4:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /w/. Đáp án C phát âm là /h/
Câu 5:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /i:/. Đáp án C phát âm là /e/
Câu 6:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /s/. Đáp án D phát âm là /z/
Câu 7:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /e/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 8:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, B, C phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /id/
Câu 9:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án D, B, A phát âm là /θ/. Đáp án C phát âm là /ð/
Câu 10:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /əu/. Đáp án B phát âm là /u/
Câu 11:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /aʊ/. Đáp án D phát âm là /u:
Câu 12:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /d/. Đáp án C phát âm là /id/
Câu 13:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /æ/. Đáp án B phát âm là /a:/
Câu 14:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /e/. Đáp án D phát âm là /ə/
Câu 15:
17/06/2026Find the word which has a different sound in the part underlined.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, D, C phát âm là /z/. Đáp án B phát âm là /s/
Có thể bạn quan tâm
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 6 Reading có đáp án (1126 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới Unit 6 Vocabulary and Grammar có đáp án (716 lượt thi)
