Trắc nghiệm Tiếng Anh 8 Unit 5 Phonetics and Speaking có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 8 Unit 5 Phonetics and Speaking có đáp án
-
387 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /ei/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /u:/ các đáp án còn lại phát âm là /ɒ/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án B
Xét các đáp án về phần phiên âm, Đáp án B phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/
Dịch nghĩa:
A. Dictionary (/ˈdɪk.ʃən.ər.i/): Từ điển.
B. Find (/faɪnd/): Tìm thấy.
C. Promise (/ˈprɒm.ɪs/ hoặc /ˈprɑː.mɪs/): Lời hứa.
D. Habit (/ˈhæb.ɪt/): Thói quen.
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /əʊɒ/ các đáp án còn lại phát âm là /ʊ/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /ʌ/ các đáp án còn lại phát âm là /aʊ/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
