Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 9 Writing
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 9 Writing
-
708 lượt thi
-
10 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Linh often uses her headphones when she listens to music ______ her parents don’t like loud noise.
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Linh thường sử dụng tai nghe khi nghe nhạc vì bố mẹ cô không thích ồn ào.
Câu 2:
17/06/2026Ngoc loves_______ outdoors with trees and flowers.
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Ngọc thích ở ngoài trời với cây và hoa.
Câu 3:
17/06/2026I think 10 years from now more people_______ going to work by bicycles.
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Tôi nghĩ rằng 10 năm nữa, nhiều người sẽ thích đi làm bằng xe đạp.
Câu 4:
17/06/2026He ate a lot of fried food so he___________ fat quickly.
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Anh ấy đã ăn rất nhiều đồ chiên rán nên anh ấy nhanh chóng béo lên.
Câu 5:
17/06/2026The Japanese eat a lot of fish and healthy food, ____ they live for a long time
Đáp án A
so: nên, do đó
because: vì, bởi vì
or: hoặc
but: nhưng
Dịch nghĩa: Người Nhật ăn rất nhiều cá và thực phẩm lành mạnh, vì vậy họ sống lâu.
Câu 6:
17/06/2026Lan _________ English for more than a year but she can speak it very well.
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Lan đã học tiếng Anh hơn một năm nhưng cô ấy có thể nói rất tốt.
Câu 7:
17/06/2026You should watch less TV because looking at screen for too long __________ your eyes.
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Bạn nên xem TV ít hơn vì nhìn vào màn hình quá lâu làm tổn thương mắt của bạn
Câu 8:
17/06/2026Go Green _______ people to recycle rubbish, such as glass, cans and paper.
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Go Green khuyến khích mọi người tái chế rác, như thủy tinh, lon và giấy.
Câu 9:
17/06/2026Be a Buddy has ___________ education for street children.
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Be a Buddy mang tới giáo dục cho trẻ em lang thang.
Câu 10:
17/06/2026He ___________ books for poor children for years.
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Cậu ấy đã nhon nhặt sách cho trẻ em nghèo được nhiều năm.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 9 Writing (707 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 9 Reading (920 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 9 Vocabulary and Grammar (639 lượt thi)
- Tiếng Anh 7 mới Unit 9 Phonetics and Speaking (625 lượt thi)
