Trang chủ Lớp 7 Tiếng Anh (mới) Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 6 Phonetics and Speaking

Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 6 Phonetics and Speaking

Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 6 Phonetics and Speaking

  • 592 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /t/. Đáp án D phát âm là /d/


Câu 2:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /θ/. Đáp án B phát âm là /ð/


Câu 3:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /s/. Đáp án D phát âm là /ʃ/


Câu 4:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /tʃ/. Đáp án D phát âm là /ʃ/


Câu 5:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /æ/. Đáp án A phát âm là /ei/


Câu 6:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /h/. Đáp án C là âm câm.


Câu 7:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là / tʃ/. Đáp án B phát âm là /k/


Câu 8:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /a:/


Câu 9:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /es/. Đáp án D phát âm là /s/


Câu 10:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /u:/. Đáp án C phát âm là /o:/


Câu 11:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là / tʃ/. Đáp án D phát âm là /k/


Câu 12:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án A phát âm là /ei/


Câu 13:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /s/. Đáp án A phát âm là /z/


Câu 14:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án C, B, D phát âm là /h/. Đáp án A là âm câm.


Câu 15:

17/06/2026

Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác.

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /u:/. Đáp án D phát âm là /ʌ/


Bắt đầu thi ngay