Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Writing
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Writing
-
620 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Mary went to Viet Nam last year and it was her second time.
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Đó là lần thứ hai Mary đến Việt Nam.
Câu 2:
17/06/2026There are many places worth seeing in London.
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Có rất nhiều nơi đáng xem ở London.
Câu 3:
17/06/2026I want to visit a beautiful beach in Viet Nam. Could you suggest one?
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Tôi muốn đến thăm một bãi biển đẹp ở Việt Nam. Bạn có thể gợi ý một cái không?
Câu 4:
17/06/2026Could you help me to send this letter to my boss?
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Bạn có thể giúp tôi gửi thư này cho sếp của tôi
Câu 5:
17/06/2026Yesterday we decided to paddle around West Lake in a canoe.
Đáp án: D
Dịch nghĩa: Hôm qua chúng tôi quyết định chèo quanh Hồ Tây bằng một chiếc ca nô.
Câu 6:
17/06/2026Next year, we _________ and get jobs.
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Năm tới, chúng tôi sẽ tốt nghiệp và nhận việc làm.
Câu 7:
17/06/2026I hope pollution _________ worse next year.
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Tôi hy vọng ô nhiễm sẽ không tồi tệ hơn vào năm tới.
Câu 8:
17/06/2026_________ to Australia on your summer vacation next year?
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Bạn đi Úc vào kỳ nghỉ hè năm tới?
Câu 9:
17/06/2026Sky safety system _________ everyone from crashing.
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Hệ thống an toàn bầu trời ngăn chặn tất cả mọi người khỏi sự cố.
Câu 10:
17/06/2026_________ use my jetpack to fly anywhere easily.
Đáp án: C
Dịch nghĩa: Tôi sẽ sử dụng jetpack của tôi để bay bất cứ nơi nào dễ dàng.
Câu 11:
17/06/2026What problems do you think future transport _________?
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Bạn nghĩ vấn đề gì về giao thông trong tương lai sẽ có?
Câu 12:
17/06/2026I'm afraid I _________ part in your party this weekend.
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Tôi sợ tôi sẽ không tham gia bữa tiệc của bạn vào cuối tuần này.
Câu 13:
17/06/2026I'm not sure I _________ travelling by hot-air balloon again or not.
Đáp án: B
Dịch nghĩa: Tôi không chắc chắn mình có đi du lịch bằng khinh khí cầu nữa hay không.
Câu 14:
17/06/2026Is this yours bicycle or hers?
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Đây là xe đạp của bạn hay của cô ấy?
Câu 15:
17/06/2026They won't come to the stadium by their car.
Đáp án: A
Dịch nghĩa: Họ sẽ không đến sân vận động bằng xe của họ.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Writing (619 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Reading có đáp án (683 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Vocabulary and Grammar (616 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Phonetics and Speaking có đáp án (490 lượt thi)
