Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 1: Phonetics and Speaking
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 1: Phonetics and Speaking
-
811 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɜː/. Đáp án D phát âm là /ɑː/
Câu 2:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ə/
Câu 3:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɔː/. Đáp án B, C, D phát âm là /ɜː/
Câu 4:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/. Đáp án B, C, D phát âm là /ɔ/
Câu 5:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /ə/
Câu 6:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɜː/. Đáp án B, C, D phát âm là /ɔ/
Câu 7:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ɪə/
Câu 8:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /ɜː/. Đáp án C phát âm là /ʌ/
Câu 9:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án B phát âm là /ɔ/
Câu 10:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D phát âm là /e/. Đáp án C phát âm là /ɜː/
Câu 11:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɜː/. Đáp án D phát âm là /ʌ/
Câu 12:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D phát âm là /i/. Đáp án B phát âm là /aɪ/
Câu 13:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /e/. Đáp án A phát âm là /ɜː/
Câu 14:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D phát âm là /ɜː/. Đáp án A phát âm là /i/
Câu 15:
17/06/2026Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C phát âm là /ɜː/. Đáp án D phát âm là /ə/
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 1: Phonetics and Speaking (810 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 1: Reading (754 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 1: Writing có đáp án (752 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 1: Vocabulary and Grammar (696 lượt thi)
