Trang chủ Lớp 10 Sinh học Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 30 (có đáp án): Sự nhân lên của virut trong tế bào chủ

Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 30 (có đáp án): Sự nhân lên của virut trong tế bào chủ

Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 30 (có đáp án): Sự nhân lên của virut trong tế bào chủ

  • 379 lượt thi

  • 11 câu hỏi

  • 11 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Tại sao người ta thường dùng thuật ngữ nhân lên thay cho thuật ngữ sinh sản đối với virut?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 2:

17/06/2026

Vì sao mỗi loại virut chỉ nhân lên trong một số loại tế bào nhất định?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 3:

17/06/2026

Điều nào sau đây là đúng với sự xâm nhập của phago vào tế bào chủ?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 4:

17/06/2026

Giai đoạn nào sau đây có sự nhân lên của axit nucleic trong tế bào chủ?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 5:

17/06/2026

Điều nào sau đây là đúng với sự sinh tổng hợp của virut?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 6:

17/06/2026

HIV là

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 7:

17/06/2026

Khi ở trong tế bào limpho T, HIV

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 8:

17/06/2026

Virut bám được vào tế bào chủ là nhờ

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 9:

17/06/2026

Ý nào sau đây là sai?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 10:

17/06/2026

Khi cơ thể đã bị nhiễm HIV nhưng không biểu hiện triệu chứng gì là đặc điểm của?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 11:

17/06/2026

Điểm nào sau đây là đúng khi nói về việc phòng trừ bệnh do HIV gây ra?

Xem đáp án

Đáp án: C


Bắt đầu thi ngay