Trang chủ Lớp 10 Sinh học Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 29 (có đáp án): Cấu trúc của các loại virut

Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 29 (có đáp án): Cấu trúc của các loại virut

Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 29 (có đáp án): Cấu trúc của các loại virut

  • 433 lượt thi

  • 13 câu hỏi

  • 13 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Nhận định nào sau đây không đúng khi nói về cấu trúc của virut?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 2:

17/06/2026

Hệ gen của virut là

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 3:

17/06/2026

Capsome là

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 4:

17/06/2026

Vỏ ngoài của virut là

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 5:

17/06/2026

Virut trần là virut không có

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 6:

17/06/2026

Điều quan trọng nhất khiến virut chỉ là dạng sống kí sinh nội bào bắt buộc?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 7:

17/06/2026

Virut có cấu trúc xoắn

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 8:

17/06/2026

Điều nào sau đây là đúng về cấu trúc sống của virut?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 9:

17/06/2026

Điều nào sau đây là sai về virut?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 10:

17/06/2026

Phago ở E. coli là virut

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 11:

17/06/2026

Các đơn vị protein liên kết với nhau tạo nên?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 12:

17/06/2026

Nhóm virut nào sau đây có cấu trúc xoắn?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 13:

17/06/2026

Axit nucleic và vỏ ngoài capsit kết hợp với nhau tạo thành?

Xem đáp án

Đáp án: C


Bắt đầu thi ngay