Trang chủ Lớp 10 Sinh học Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 26 (có đáp án): Sinh sản của vi sinh vật

Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 26 (có đáp án): Sinh sản của vi sinh vật

Trắc nghiệm Sinh Học 10 Bài 26 (có đáp án): Sinh sản của vi sinh vật

  • 225 lượt thi

  • 8 câu hỏi

  • 8 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Điều nào sau đây là đúng khi nói về sự phân đôi của vi khuẩn?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 2:

17/06/2026

Ngoại bào tử là

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 3:

17/06/2026

Mezoxom trong quá trình sinh sản phân đôi của vi khuẩn có vai trò là

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 4:

17/06/2026

Loại bào tử nào sau đây không có chức năng sinh sản?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 5:

17/06/2026

Vi sinh vật nhân sơ sinh sản

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 6:

17/06/2026

Bào tử kín là bảo tử được hình thành

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 7:

17/06/2026

Vi sinh vật nhân sơ sinh sản

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 8:

17/06/2026

Nội bào tử có thể giúp vi khuẩn tồn tại ở trạng thái tiềm sinh vì

Xem đáp án

Đáp án: B


Bắt đầu thi ngay