Trang chủ Lớp 9 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Truyện Kiều của Nguyễn Du (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Truyện Kiều của Nguyễn Du (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 9 Truyện Kiều của Nguyễn Du

  • 1302 lượt thi

  • 14 câu hỏi

  • 20 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Thể loại của Truyện Kiều là
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 2:

17/06/2026
Truyện Kiều có nguồn gốc từ đâu ?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 3:

17/06/2026
Giá trị hiện thực của Truyện Kiều là :
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 4:

17/06/2026
Giá trị về mặt nội dung của Truyện Kiều là gì?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 5:

17/06/2026
Đặc sắc nhất về mặt nghệ thuật của Truyện Kiều là gì?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 6:

17/06/2026
Ý nào sau đây có trình tự đúng diễn biến của các sự kiện trong “Truyện Kiều” là:
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 7:

17/06/2026
Quê hương của Nguyễn Du ở đâu?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 9:

17/06/2026
Tác phẩm truyện Kiều được mượn cốt truyện của truyện nào?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 10:

17/06/2026
Truyện Kiều là tên gọi do ai đặt?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 11:

17/06/2026
 Ý nào sau đây không đúng về nghệ thuật của “Truyện Kiều”?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 12:

17/06/2026
Truyện Kiều gồm mấy phần?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 13:

17/06/2026
Đoạn trường tân thanh có nghĩa là gì?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 14:

17/06/2026
Dòng nào nói đúng về những tủi nhục mà Thuý Kiều đã trải qua ?
Xem đáp án
Đáp án: B

Bắt đầu thi ngay