Trang chủ Lớp 8 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Tổng kết phần văn kì 2 (tiếp theo) (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Tổng kết phần văn kì 2 (tiếp theo) (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Tổng kết phần văn kì 2(tiếp theo)

  • 647 lượt thi

  • 9 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Tác phẩm nào không phải là truyện ngắn?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 2:

17/06/2026
Điểm tương đồng giữa nhà văn Ru-xô và nhà văn Mô-li-e?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 3:

17/06/2026
Nhà văn nào không phải là nhà văn châu Âu?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 5:

17/06/2026
Văn bản nào dưới đây là văn bản nước ngoài?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 6:

17/06/2026
Văn bản nào dưới đây có chủ đề về môi trường?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 7:

17/06/2026
Chiếc lá cuối cùng được trích ra từ tác phẩm nào?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 8:

17/06/2026
Văn bản nào dưới đây không phải là văn bản nhật dụng?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 9:

17/06/2026
Đi bộ ngao du được trích ra từ tác phẩm nào?
Xem đáp án
Đáp án: A

Bắt đầu thi ngay