Trang chủ Lớp 8 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Tổng kết phần văn (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Tổng kết phần văn (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Tổng kết phần văn

  • 592 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Văn bản nào bộc lộ rõ nhất lòng căm thù giặc và ý chí quyết chiến quyết thắng quân xâm lược ?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 2:

17/06/2026
Dòng nào, tất cả các tác phẩm được viết theo thể thơ thất ngôn tứ tuyệt?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 3:

17/06/2026
Ý nào sau đây nói không đúng về luật thơ mới
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 4:

17/06/2026
Tác phẩm nào không được viết theo thể thơ thất ngôn bát cú ?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 6:

17/06/2026
Hai chữ nước nhà của Trần Tuấn Khải được viết theo thể thơ nào ?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 7:

17/06/2026
Tác phẩm nào không được viết theo thể thất ngôn bát cú?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 8:

17/06/2026
Giá trị nội dung chủ yếu của bài thơ Ông đồ là gì ?
Xem đáp án
Đáp án: D

Câu 9:

17/06/2026
Tác phẩm nào dưới đây không thuộc nghị luận trung đại?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 10:

17/06/2026
Điểm tương đồng giữa hai nhà thơ Vũ Đình Liên và Thế Lữ là gì ?
Xem đáp án
Đáp án: B

Bắt đầu thi ngay