Trang chủ Lớp 8 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Câu cảm thán (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Câu cảm thán (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 8 Câu cảm thán

  • 558 lượt thi

  • 9 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026
Câu nào dưới đây không phải là câu cảm thán ?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 2:

17/06/2026
Câu nào dưới đây là câu cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 4:

17/06/2026
Dòng nào dưới đây nói đúng nhất dấu hiệu nhận biết câu cảm thán ?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 5:

17/06/2026
Câu nào sau đây là câu bộc lộ cảm xúc khi nhìn thấy mặt trời mọc?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 6:

17/06/2026
Dòng nào, tất cả các từ đều là từ ngữ cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: B

Câu 7:

17/06/2026
Trong các câu sau câu nào là câu cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: A

Câu 8:

17/06/2026
Trong các câu sau, câu nào không phải câu cảm thán?
Xem đáp án
Đáp án: C

Câu 9:

17/06/2026
Câu nào sau đây là câu bộc lộ cảm xúc trước tình cảm của một người thân dành cho mình?
Xem đáp án
Đáp án: B

Bắt đầu thi ngay