Trang chủ Lớp 11 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Tiểu sử tóm tắt (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Tiểu sử tóm tắt (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Tiểu sử tóm tắt

  • 634 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Phần nào có nội dung giới thiệu khái quát về nhân thân của Hàn Mặc Tử ?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 2:

17/06/2026

Điểm giống nhau của văn bản tóm tắt tiểu sử và điếu văn, sơ yếu lí lịch, thuyết minh là gì?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 3:

17/06/2026

Điểm khác nhau giữa văn bản tóm tắt tiểu sử và sơ yếu lí lịch là gì?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 5:

17/06/2026

Thế nào là tiểu sử tóm tắt? 

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 6:

17/06/2026

Ý nào không cần nêu trong văn bản tiểu sử tóm tắt với mục đích để tìm hiểu, nghiên cứu hoặc giới thiệu cho người khác biết? 

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 7:

17/06/2026

Văn bản tiểu sử tóm tắt được viết theo phương thức nào? 

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 8:

17/06/2026

Dòng nào không phải là công việc chuẩn bị cho việc viết tiểu sử tóm tắt? 

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 9:

17/06/2026

Mục đích của việc viết tiểu sử tóm tắt là gì? 

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 10:

17/06/2026

Một tiểu sử bài tiểu luận thường có những phần nào?

Xem đáp án

Đáp án: E


Bắt đầu thi ngay