Trang chủ Lớp 11 Văn Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Luyện tập thao tác lập luận bác bỏ (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Luyện tập thao tác lập luận bác bỏ (có đáp án)

Trắc nghiệm Ngữ văn 11 Luyện tập thao tác lập luận bác bỏ

  • 501 lượt thi

  • 15 câu hỏi

  • 25 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Nếu có thể dùng thao tác lập luận phản bác thì những luận điểm nào là phù hợp để viết bài văn?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 2:

17/06/2026

Luận cứ nào không phù hợp với nội dung đề bài

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 4:

17/06/2026

Đề xuất nào sau đây phù hợp với nội dung đề bài?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 5:

17/06/2026

Bác bỏ luận cứ là gì? 

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 6:

17/06/2026

Khi bác bỏ cần có thái độ như thế nào?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 7:

17/06/2026

Làm thế nào để bác bỏ được lập luận sai lầm? 

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 11:

17/06/2026

Quan niệm nào được tác giả chỉ ra ở đây là gì?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 12:

17/06/2026

Nhận xét nào sau đây không đúng với đoạn trích trên?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 13:

17/06/2026

Đọc đề bài sau và trả lời câu hỏi: Có quan niệm cho rằng: "Thanh niên, học sinh thời nay phải biết nhuộm tóc, hút thuốc lá, uống rượu, vào các vũ trường...thế mới là cách sống "sành điệu" của tuổi trẻ thời hội nhập." Anh/chị hãy lập dàn ý và viêt bài văn nghị luận bác bỏ quan niệm trên.

Quan niệm nào là quan niệm bị bác bỏ?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 14:

17/06/2026

Những luận điểm nào sau đây nên có trong lập luận bác bỏ?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 15:

17/06/2026

Những luận cứ nào không phù hợp với nội dung đề bài?

Xem đáp án

Đáp án: A


Bắt đầu thi ngay