Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Trình bày về một vấn đề (có đáp án)
Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Trình bày về một vấn đề
-
565 lượt thi
-
10 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Dòng nào không nêu đúng tác dụng cụ thể của việc lập đề cương (dàn ý)?
Đáp án: A
Câu 2:
17/06/2026Dòng nào không nêu đúng và thiếu tính thực tế các bước chuẩn bị chủ yếu trước khi tiến hành trình bày một vấn đề?
Đáp án: D
Câu 3:
17/06/2026Dòng nào không nêu đúng yêu cầu cụ thể về việc chuẩn bị nội dung thông tin cần truyền đạt khi trình bày một vấn đề?
Đáp án: D
Câu 4:
17/06/2026Dòng nào không nêu đúng yêu cầu cụ thể về việc chuẩn bị biện pháp, kĩ thuật, cách thức trình bày một vấn đề?
Đáp án: B
Câu 5:
17/06/2026Dòng nào không nêu đúng yêu cầu cụ thể về việc khai thác yếu tố biểu cảm và “phi ngôn ngữ” khi trình bày một vấn đề?
Đáp án: C
Câu 6:
17/06/2026Câu hỏi nào dưới đây không nhằm trực tiếp định hướng cụ thể cho việc tìm hiểu đối tượng, hoàn cảnh khi trình bày một vấn đề?
Đáp án: D
Câu 7:
17/06/2026Dòng nào không nêu đúng yêu cầu cần thực hiện khi trình bày một vấn đề?
Đáp án: D
Câu 8:
17/06/2026Trong các phần của đề cương bài nói, phần nào quan trọng nhất xét về mặt truyền tải thông tin?
Đáp án: B
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Trình bày về một vấn đề (có đáp án) (564 lượt thi)
- Trắc nghiệm : Trình bày về một vấn đề có đáp án (590 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm: Uy-lít-xơ trở về (trích Ô-đi-xê - sử thi Hi Lạp) có đáp án (2058 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Cảnh ngày hè (Nguyễn Trãi) (có đáp án) (1714 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Tấm Cám có đáp án (1640 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Tam đại con gà (có đáp án) (1167 lượt thi)
- Trắc nghiệm : Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ có đáp án (1132 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Nhưng nó phải bằng hai mày có đáp án (1024 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Khái quát văn học dân gian Việt Nam có đáp án (1023 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Tam đại con gà có đáp án (1021 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ (có đáp án) (998 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Ra-ma buộc tội (trích Ra-ma-ya-na - sử thi Ấn Độ) có đáp án (990 lượt thi)
