Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Nhưng nó phải bằng hai mày (có đáp án)
Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Nhưng nó phải bằng hai mày (có đáp án)
-
650 lượt thi
-
12 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Truyện cười Nhưng nó phải bằng hai mày nhằm phê phán hiện tượng nào?
Đáp án: C
Câu 2:
17/06/2026Truyện Nhưng nó phải bằng hai mày thuộc loại truyện văn học dân gian nào?
Đáp án: B
Câu 3:
17/06/2026Đối tượng nào đáng bị phê phán trong truyện Nhưng nó phải bằng hai mày?
Đáp án: D
Câu 5:
17/06/2026Truyện Nhưng nó phải bằng hai mày đã chuẩn bị những yếu tố nào cho sự hình thành và phát triển của mâu thuẫn trong truyện?
Đáp án: A
Câu 6:
17/06/2026Tại sao thầy lí cũng xòe năm ngón tay trái úp lên năm ngón tay mặt và nói Tao biết mày phải … nhưng nó lại phải bằng hai mày!?
Đáp án: A
Câu 7:
17/06/2026Truyện Nhưng nó phải bằng hai mày gây cười bằng thủ pháp nghệ thuật nào?
Đáp án: C
Câu 8:
17/06/2026Truyện Nhưng nó phải bằng hai mày muốn phê phán tệ nạn nào trong xã hội?
Đáp án: C
Câu 9:
17/06/2026Chi tiết Cải vội xèo năm ngón tay và nói Xin xét lại, lẽ phải về con mà! có ý nghĩa gì?
Đáp án: C
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Nhưng nó phải bằng hai mày (có đáp án) (649 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Nhưng nó phải bằng hai mày có đáp án (1024 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm: Uy-lít-xơ trở về (trích Ô-đi-xê - sử thi Hi Lạp) có đáp án (2058 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Cảnh ngày hè (Nguyễn Trãi) (có đáp án) (1714 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Tấm Cám có đáp án (1640 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Tam đại con gà (có đáp án) (1167 lượt thi)
- Trắc nghiệm : Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ có đáp án (1131 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Khái quát văn học dân gian Việt Nam có đáp án (1023 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Tam đại con gà có đáp án (1020 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ (có đáp án) (998 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Ra-ma buộc tội (trích Ra-ma-ya-na - sử thi Ấn Độ) có đáp án (990 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Khái quát văn học dân gian Việt Nam (có đáp án) (936 lượt thi)
