Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Khái quát văn học Việt Nam từ X đến hết thế kỉ XIX (có đáp án)
Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Khái quát văn học Việt Nam từ X đến hết thế kỉ XIX (có đáp án)Khái quát văn học Việt Nam từ X đến hết thế kỉ XIX
-
621 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
25 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Chủ nghĩa yêu nước thể hiện rõ nét trong tác phẩm nào sau đây?
Đáp án: A
Câu 2:
17/06/2026Những yếu tố nào tác động đến sự phát triển mạnh mẽ của văn học trung đại Việt Nam?
Đáp án: D
Câu 3:
17/06/2026Nội dung chính của văn học Việt Nam giai đoạn từ thế kỉ X đến hết thế kỉ XIV là?
Đáp án: A
Câu 5:
17/06/2026Nội dung chính của văn học Việt Nam giai đoạn từ thế kỉ XV đến hết thế kỉ XVII là?
Đáp án: B
Câu 6:
17/06/2026Nội dung chính của văn học Việt Nam giai đoạn từ thế kỉ XVIII đến nửa đầu thế kỉ XIX là?
Đáp án: C
Câu 7:
17/06/2026Nội dung chính của văn học Việt Nam giai đoạn nửa cuối thế kỉ XIX là?
Đáp án: D
Câu 8:
17/06/2026Văn học Việt Nam từ thế kỉ X đến hết thế kỉ XIX (văn học trung đại) gồm những thành phần văn học:
Đáp án: C
Câu 9:
17/06/2026Thể loại mà văn học trung đại tiếp thu từ văn học Trung Quốc là?
Đáp án: B
Câu 10:
17/06/2026Nhận định nào không đúng khi nói về tình hình lịch sử Việt Nam giai đoạn từ thế kỉ XV đến hết thế kỉ XVII?
Đáp án: D
Câu 11:
17/06/2026Cảm hứng thế sự bắt đầu xuất hiện trong văn học trung đại vào thời gian nào?
Đáp án: C
Câu 12:
17/06/2026Cảm hứng yêu nước trong văn học trung đại gắn liền với tư tưởng gì?
Đáp án: D
Câu 13:
17/06/2026Dòng nào dưới đây không phải là biểu hiện của tính trang nhã trong văn học trung đại?
Đáp án: C
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Khái quát văn học Việt Nam từ X đến hết thế kỉ XIX (có đáp án) (620 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Khái quát văn học Việt Nam từ X đến hết thế kỉ XIX có đáp án (464 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm: Uy-lít-xơ trở về (trích Ô-đi-xê - sử thi Hi Lạp) có đáp án (2058 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Cảnh ngày hè (Nguyễn Trãi) (có đáp án) (1714 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Tấm Cám có đáp án (1640 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Tam đại con gà (có đáp án) (1167 lượt thi)
- Trắc nghiệm : Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ có đáp án (1131 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Nhưng nó phải bằng hai mày có đáp án (1024 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Khái quát văn học dân gian Việt Nam có đáp án (1023 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Tam đại con gà có đáp án (1020 lượt thi)
- Trắc nghiệm Ngữ văn 10 Thực hành phép tu từ Ẩn dụ và Hoán dụ (có đáp án) (998 lượt thi)
- Trắc nghiệm: Ra-ma buộc tội (trích Ra-ma-ya-na - sử thi Ấn Độ) có đáp án (990 lượt thi)
