Trang chủ Lớp 12 Công nghệ Trắc nghiệm Công Nghệ 12 Bài 22 (có đáp án): Hệ thống điện quốc gia

Trắc nghiệm Công Nghệ 12 Bài 22 (có đáp án): Hệ thống điện quốc gia

Trắc nghiệm Công Nghệ 12 Bài 22: Hệ thống điện quốc gia

  • 773 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Hệ thống điện quốc gia thực hiện quá trình:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 2:

17/06/2026

Hệ thống điện Quốc gia gồm:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 3:

17/06/2026

Các nhà máy sản xuất điện thường phân bố ở:

Xem đáp án

Đáp án: D. Vì sự có mặt của các nhà máy sản xuất điện sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.


Câu 4:

17/06/2026

Trước năm 1994, nước ta có hệ thống điện:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 5:

17/06/2026

Đường dây truyền tải điện năng Bắc – Nam 500kV xuất hiện vào thời gian nào:

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 7:

17/06/2026

Hệ thống điện quốc gia cung cấp điện cho:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 8:

17/06/2026

Chức năng của lưới điện quốc gia

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 9:

17/06/2026

Lưới điện truyền tải có điện áp

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 10:

17/06/2026

Lưới điện phân phối có điện áp

Xem đáp án

Đáp án: B


Bắt đầu thi ngay