Trang chủ Lớp 11 Công nghệ Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 37: Động cơ đốt trong dùng cho máy phát điện có đáp án

Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 37: Động cơ đốt trong dùng cho máy phát điện có đáp án

Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 37: Động cơ đốt trong dùng cho máy phát điện có đáp án

  • 153 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 10 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Chọn phát biểu đúng:

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 2:

17/06/2026

Động cơ đốt trong nối gián tiếp máy phát qua:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 3:

17/06/2026

Động cơ đốt trong nối trực tiếp máy phát :

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 4:

17/06/2026

Để tạo ra dòng điện có chất lượng cao thì:

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 5:

17/06/2026

Để tần số dòng điện ổn định thì:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 6:

17/06/2026

Đặc điểm của động cơ đốt trong kéo máy phát điện:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 7:

17/06/2026

Đặc điểm của hệ thống truyền lực dùng cho máy phát điện là:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 8:

17/06/2026

Trong tình huống bắt buộc phải thay động cơ kéo máy phát yêu cầu đối với động cơ thay thế là:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 9:

17/06/2026

Cấu tạo chung của cụm động cơ – máy phát:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 10:

17/06/2026

Ưu điểm của việc sử dụng khớp nối thủy lực chất lượng cao là:

Xem đáp án

Đáp án: C


Bắt đầu thi ngay