Trang chủ Lớp 11 Công nghệ Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 34: Động cơ đốt trong dùng cho xe máy có đáp án

Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 34: Động cơ đốt trong dùng cho xe máy có đáp án

Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 34: Động cơ đốt trong dùng cho xe máy có đáp án

  • 182 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 10 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Đặc điểm của động cơ đốt trong dùng cho xe máy là:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 2:

17/06/2026

Động cơ đốt trong dùng cho xe máy không có đặc điểm nào sau đây?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 3:

17/06/2026

Động cơ đốt trong trên xe máy bố trí ở:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 4:

17/06/2026

Động cơ đốt trong đặt ở giữa xe máy:

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 5:

17/06/2026

Động cơ đốt trong đặt lệch về đuôi xe máy:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 6:

17/06/2026

Đâu là sơ đồ khối hệ thống truyền lực trên xe máy?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 7:

17/06/2026

Những bộ phận nào thường bố trí trong một vỏ chung?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 8:

17/06/2026

Hộp số trên xe máy thường có:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 9:

17/06/2026

Chọn phát biểu đúng:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 10:

17/06/2026

Bộ phận nào thuộc hệ thống truyền lực trên xe máy?

Xem đáp án

Đáp án: D


Bắt đầu thi ngay