Trang chủ Lớp 11 Công nghệ Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 11: Bản vẽ xây dựng có đáp án

Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 11: Bản vẽ xây dựng có đáp án

Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 11: Bản vẽ xây dựng có đáp án

  • 160 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 10 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 1:

17/06/2026

Bản vẽ nhà là bản vẽ thể hiện:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 2:

17/06/2026

Hồ sơ giai đoạn thiết kế sơ bộ ngôi nhà có:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 3:

17/06/2026

Hình biểu diễn chính của ngôi nhà là:

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 4:

17/06/2026

Chọn phát biểu sai:

Xem đáp án

Đáp án: B

Vì bản vẽ nhà chỉ là bản vẽ thông dụng nhất, còn nhiều loại bản vẽ xây dựng khác.


Câu 6:

17/06/2026

Trên mặt bằng tổng thể thường vẽ mũi tên chỉ:

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 7:

17/06/2026

Hình biểu diễn quan trọng nhất của ngôi nhà là:

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 8:

17/06/2026

Chọn phát biểu đúng:

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 9:

17/06/2026

Chọn phát biểu đúng:

Xem đáp án

Đáp án: B


Bắt đầu thi ngay