Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
-
2938 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: C
Câu 2:
17/06/2026Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: B
Câu 3:
17/06/2026Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: A
Câu 4:
17/06/2026Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: D
Câu 5:
17/06/2026Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.
Đáp án: A
Câu 6:
17/06/2026Choose the best answer to complete these sentences
They all denied ______ her.
Đáp án: C
Câu 7:
17/06/2026Up to two thirds of 14 to 16 year olds admit ______ drink illegally.
Đáp án: A
Câu 8:
17/06/2026In addition to ______, I do the washing up.
Đáp án D
Cấu trúc: giới từ + DT/cụm DT/Ving
Dịch nghĩa: Ngoài việc chuẩn bị bữa tối, tôi còn rửa bát.
Câu 10:
17/06/2026But after ______ it over, I decided to laugh at myself and just join anyway.
Đáp án: A
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (Đề 2)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (Đề 3)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (Đề 4)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (Đề 5)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (2937 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 11 có đáp án (3173 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 11 Học kì 1 có đáp án (2487 lượt thi)
- Đề thi Tiếng anh 11 Giữa kì 1 có đáp án (6030 lượt thi)
- Đề kiểm tra Học kì 1 Tiếng Anh 11 có đáp án (Mới nhất) (12300 lượt thi)
- Đề thi giữa học kì 1 Tiếng anh 11 có đáp án (18038 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề kiểm tra cuối học kì 2 Tiếng anh 11 có đáp án (Mới nhất) (23992 lượt thi)
- Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11 có đáp án (11162 lượt thi)
- Top 5 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 11 có đáp án (3288 lượt thi)
- Đề kiểm tra giữa học kì 2 môn Tiếng Anh 11 có đáp án (Mới nhất) (3082 lượt thi)
- Top 5 Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 11 Học kì 2 có đáp án (2316 lượt thi)
