Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4
Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4 (đề 5)
-
2100 lượt thi
-
12 câu hỏi
-
20 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng:
2 tấn 20kg = .......... ? kg. Số thích hợp để viết vào chỗ chấm là:
Đáp án: A
Câu 2:
17/06/20268m 6cm = .......... ? cm. Số thích hợp để viết vào chỗ chấm là :
Đáp án: B
Câu 3:
17/06/20261 giờ 15 phút = .......... ? phút. Số thích hợp để viết vào chỗ chấm là:
Đáp án: A
Câu 4:
17/06/2026Muốn tính diện tích hình chữ nhật có chiều dài là 17cm và chiều rộng là 8cm. Cách tính nào đúng ?
Đáp án: C
Câu 5:
17/06/2026Đúng ghi Đ, sai ghi S
Cho các số : 160, 164, 135, 234.
a, Những số chia hết cho 2 và 5 là: 160; 164.
b, Những số chia hết cho 3 và 9 là : 135; 234.
Đáp án:
a. S
b. Đ
Câu 7:
17/06/2026Viết số thích hợp vào chỗ chấm
Giá trị của biểu thức 15 + a với a = 5 là : ................................................................
Đáp án: Giá trị của biểu thức 15 + a với a = 5 là : 20
Câu 8:
17/06/2026Giá trị của biểu thức 18 + b với b = 38 là : ................................................................
Đáp án: Giá trị của biểu thức 18 + b với b = 38 là : 56
Câu 9:
17/06/2026Tính:
823546 – 693924 : 28 = ................................................................................................
Đáp án: 823546 – 693924 : 28 = 823546 – 24783 = 798763
Câu 10:
17/06/2026Tìm X biết :
X + 7489 = 7565
......................................................................................................................................................
Đáp án:
X + 7489 = 7565
X = 7565 – 7489
X = 76
Câu 11:
17/06/2026X - 2428 = 1266.
..........................................................................................................................
Đáp án:
X - 2428 = 1266
X = 2428 + 1266
X = 3694
Câu 12:
17/06/2026Hai bạn Hoa và Minh hái cam trong vườn, được tất cả 236 quả. Hoa hái được ít hơn Minh 24 quả. Hỏi mỗi bạn hái được bao nhiêu quả cam?
......................................................................................................................................
Đáp án:
Bài giải.
Số quả cam Xuân hái được là :
( 236 - 24 ) : 2 = 106 ( quả cam ).
Số quả cam Tuấn hái được là :
236 - 106 = 130 ( quả cam ).
Đáp số : Hoa: 106 quả cam.
Minh: 130 quả cam.
Bài thi liên quan
-
Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4
-
17 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4 (đề 2)
-
18 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4 (đề 3)
-
15 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4 (đề 4)
-
14 câu hỏi
-
20 phút
-
-
Tổng hợp đề thi cuối học kì I môn Toán 4 (đề 6)
-
18 câu hỏi
-
20 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- 50 Đề thi học kì 1 Toán lớp 4 có đáp án (12790 lượt thi)
- 5 đề thi giữa kì 1 Toán 4 cơ bản có đáp án (2200 lượt thi)
- 5 đề thi giữa kì 1 Toán 4 nâng cao có đáp án (2422 lượt thi)
- 10 đề thi giữa kì 1 Toán 4 sưu tầm (4454 lượt thi)
- 5 đề thi cuối kì 1 Toán 4 cơ bản (2118 lượt thi)
- 5 đề thi giữa kì 1 Toán 4 nâng cao (2770 lượt thi)
- 10 đề thi cuối kì 1 Toán 4 sưu tầm (4585 lượt thi)
- Đề thi học kì I môn Toán lớp 4 (9490 lượt thi)
- Đề thi cuối kì I môn Toán lớp 4 (8391 lượt thi)
- Đề thi định kì giữa học kì I Toán 4 (Đề số 1) (702 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- 30 Đề thi học kì 2 Toán lớp 4 có đáp án (19939 lượt thi)
- Tổng học bài thi chất lương cuối học kì II môn Toán 4 (13475 lượt thi)
- Bài thi cuối học kì II môn Toán 4 (10913 lượt thi)
- Đề thi học kì II môn Toán 4 (10836 lượt thi)
- Đề thi giữa kì II môn Toán 4 (8438 lượt thi)
- Kiểm tra định kì cuối học kì II môn Toán lớp 4 (7568 lượt thi)
- 15 Đề thi giữa học kì II môn Toán 4 cực hay (6805 lượt thi)
- Đề thi cuối kì II Toán 4 (6526 lượt thi)
- 10 đề thi giữa kì 2 Toán 4 sưu tầm (4772 lượt thi)
- 10 đề thi cuối kì 2 Toán 4 sưu tầm (4682 lượt thi)
