Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 2)
-
1979 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Give the correct form of the verbs in the brackets.
They usually (paint)____________________ their house blue
Đáp án: paint
Câu 2:
17/06/2026We (have)____________________ an English test tomorrow.
Đáp án: will have
Dấu hiệu nhận biết thì TLĐ: ‘tomorrow’ (ngày mai)
→ Động từ cần điền chia thì TLĐ là ‘wil + Vo’.
Dịch nghĩa: Chúng tôi sẽ có bài kiểm tra tiếng Anh vào ngày mai.
Câu 3:
17/06/2026She (help)______________________ her mother with the housework now.
Đáp án: is helping
Câu 4:
17/06/2026My father (buy)___________________ a new car two months ago.
Đáp án: bought
Câu 6:
17/06/2026My parents (visit) ______________my grandparents yesterday.
Đáp án: visited
Câu 7:
17/06/2026Make questions for the underlines of the answers.
We stayed in Da Lat for ten days.
______________________
Đáp án: How long did you stay in Da Lat?
Câu 8:
17/06/2026She visited Nha Trang by train
___________________________
Đáp án: How did she go to/visit Nha Trang?
Câu 9:
17/06/2026They saw many types of fish and turtles in the aquarium.
___________________________
Đáp án: What did they see in the aquarium?
Câu 10:
17/06/2026I ate bread and eggs for breakfast this morning.
_____________________________
What did you eat for breakfast this morning?
Câu 11:
17/06/2026How/eggs/there/the fridge?
→ ______________________?
Đáp án: How many eggs are there in the fridge?
Câu 12:
17/06/2026How much homework do you have?
→ ______________________?
Đáp án: How much homework do you have?
Câu 13:
17/06/2026How/potato/your grandfather/grow/the garden?
→ _____________________________________?
Đáp án: How many potatoes does your grandfather grow in the garden?
Câu 14:
17/06/2026How/lights/there/along the street?
→ _________________________________?
Đáp án: How many lights are there along the street?
Câu 15:
17/06/2026How/flour/this bread/need?
→ ____________________________?
Đáp án: How much flour does this bread need?
Bài thi liên quan
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 1)
-
15 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 3)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 4)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
-
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 5)
-
10 câu hỏi
-
15 phút
-
Có thể bạn quan tâm
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (1978 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 7 Thí điểm có đáp án (2840 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (3202 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (3491 lượt thi)
- Đề thi Tiếng Anh 7 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (2948 lượt thi)
- Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 7 Thí điểm có đáp án (2814 lượt thi)
