Trang chủ Lớp 11 Địa lý Đề kiểm tra 15 phút Địa lí 11 Học kì 1 có đáp án

Đề kiểm tra 15 phút Địa lí 11 Học kì 1 có đáp án

Đề kiểm tra 15 phút Địa lí 11 Học kì 1 có đáp án (Đề 1)

  • 3336 lượt thi

  • 10 câu hỏi

  • 15 phút

Danh sách câu hỏi

Câu 2:

17/06/2026

Các tổ chức tài chính quốc tế nào sau đây ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế toàn cầu?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 3:

17/06/2026

Toàn cầu hoá kinh tế dẫn tới

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 4:

17/06/2026

Ý nghĩa tích cực của tự do hóa thương mại mở rộng là

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 6:

17/06/2026

Việt Nam là thành viên của tổ chức liên kết khu vực nào sau đây?

Xem đáp án

Đáp án: D


Câu 7:

17/06/2026

Biểu hiện nào không phải là biểu hiện của toàn cầu hóa kinh tế?

Xem đáp án

Đáp án: A


Câu 8:

17/06/2026

Đặc điểm nào sau đây không phải của các công ti xuyên quốc gia?

Xem đáp án

Đáp án: C


Câu 9:

17/06/2026

ASEAN là tên viết tắt của tổ chức nào sau đây?

Xem đáp án

Đáp án: B


Câu 10:

17/06/2026

Biểu hiện của thị trường tài chính quốc tế được mở rộng là

Xem đáp án

Đáp án: A


Bắt đầu thi ngay

Bài thi liên quan


Có thể bạn quan tâm


Các bài thi hot trong chương