Câu hỏi:

17/06/2026 299

Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

A. Chọn Slide Show -> Custom Show

Đáp án chính xác

B. Chọn Slide Show -> View Show

C. Chọn View -> Slide Show

D. Nhấn phím F5

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, để trình chiếu ngay bài trình diễn đó ta chọn Slide Show -> View Show hoặc chọn View -> Slide Show hoặc nhấn phím F5

→ Đáp án A

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Các bước tạo hiệu ứng động tùy biến cho đối tượng:

Xem đáp án » 17/06/2026 6,481

Câu 2:

Để tạo hiệu ứng chuyển cho các trang chiếu, ta chọn:

Xem đáp án » 17/06/2026 5,813

Câu 3:

Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

Xem đáp án » 17/06/2026 2,266

Câu 4:

Chọn phát biểu sai:

Xem đáp án » 17/06/2026 1,235

Câu 5:

Để tạo hiệu ứng chuyển cho các trang chiếu, ta chọn:

Xem đáp án » 17/06/2026 998

Câu 6:

Các hiệu ứng động làm cho việc trình chiếu trở nên:

Xem đáp án » 17/06/2026 730

Câu 7:

Thao tác chọn File -> Close dùng để

Xem đáp án » 17/06/2026 568

Câu 8:

Khi đang trình chiếu (Slide Show) một bài trình diễn, muốn chuyển sang màn hình của một chương trình ứng dụng khác (đã mở trước) để minh họa mà không kết thúc việc trình chiếu, ta phải

Xem đáp án » 17/06/2026 555

Câu 9:

Chọn phát biểu sai:

Xem đáp án » 17/06/2026 517

Câu 10:

Nên sử dụng các hiệu ứng động ở mức độ:

Xem đáp án » 17/06/2026 474

Câu 11:

Để tạo hiệu ứng động có sẵn cho các đối tượng trên trang chiếu ta thực hiện theo trình tự nào?

Xem đáp án » 17/06/2026 432

Câu 12:

Thao tác chọn File -> Close dùng để

Xem đáp án » 17/06/2026 402

Câu 13:

Khi tạo các hiệu ứng chuyển trang chiếu, cùng với kiểu hiệu ứng ta còn có thể tuỳ chọn các mục nào sau đây?

Xem đáp án » 17/06/2026 383

Câu 14:

Các bước tạo hiệu ứng động tùy biến cho đối tượng:

Xem đáp án » 17/06/2026 349

Câu 15:

Nên sử dụng các hiệu ứng động ở mức độ:

Xem đáp án » 17/06/2026 349