Câu hỏi:

17/06/2026 997

Để tạo hiệu ứng chuyển cho các trang chiếu, ta chọn:

A. Slide Show → Animation Schemes

B. View → Slide Layout

C. Insert → Picture → From File

D. Slide Show → Slide Transition

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Để tạo hiệu ứng chuyển cho các trang chiếu, ta chọn các trang cần tạo, chọn Slide Show → Slide Transition và nháy chọn hiệu ứng thích hợp.

→ Đáp án D

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Các bước tạo hiệu ứng động tùy biến cho đối tượng:

Xem đáp án » 17/06/2026 6,480

Câu 2:

Để tạo hiệu ứng chuyển cho các trang chiếu, ta chọn:

Xem đáp án » 17/06/2026 5,811

Câu 3:

Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

Xem đáp án » 17/06/2026 2,264

Câu 4:

Chọn phát biểu sai:

Xem đáp án » 17/06/2026 1,234

Câu 5:

Các hiệu ứng động làm cho việc trình chiếu trở nên:

Xem đáp án » 17/06/2026 728

Câu 6:

Thao tác chọn File -> Close dùng để

Xem đáp án » 17/06/2026 566

Câu 7:

Khi đang trình chiếu (Slide Show) một bài trình diễn, muốn chuyển sang màn hình của một chương trình ứng dụng khác (đã mở trước) để minh họa mà không kết thúc việc trình chiếu, ta phải

Xem đáp án » 17/06/2026 554

Câu 8:

Chọn phát biểu sai:

Xem đáp án » 17/06/2026 516

Câu 9:

Nên sử dụng các hiệu ứng động ở mức độ:

Xem đáp án » 17/06/2026 473

Câu 10:

Để tạo hiệu ứng động có sẵn cho các đối tượng trên trang chiếu ta thực hiện theo trình tự nào?

Xem đáp án » 17/06/2026 431

Câu 11:

Thao tác chọn File -> Close dùng để

Xem đáp án » 17/06/2026 400

Câu 12:

Khi tạo các hiệu ứng chuyển trang chiếu, cùng với kiểu hiệu ứng ta còn có thể tuỳ chọn các mục nào sau đây?

Xem đáp án » 17/06/2026 382

Câu 13:

Các bước tạo hiệu ứng động tùy biến cho đối tượng:

Xem đáp án » 17/06/2026 349

Câu 14:

Nên sử dụng các hiệu ứng động ở mức độ:

Xem đáp án » 17/06/2026 348

Câu 15:

Khi tạo các hiệu ứng chuyển trang chiếu, cùng với kiểu hiệu ứng ta còn có thể tuỳ chọn các mục nào sau đây?

Xem đáp án » 17/06/2026 343