Trắc nghiệm Tiếng Anh 8 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
Trắc nghiệm Tiếng Anh 8 Unit 4 Phonetics and Speaking có đáp án
-
412 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /əʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɒ/
Câu 2:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /u:/ các đáp án còn lại phát âm là /ʊ/
Câu 3:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ/
Câu 4:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/
Câu 5:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/
Câu 6:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án D phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/
Câu 7:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A phát âm là /z/ các đáp án còn lại phát âm là /s/
Câu 8:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 9:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 10:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án D
D. Moral có âm "o" phát âm là /ɔː/, khác biệt so với các từ còn lại có cách phát âm nguyên âm khác.
Dịch nghĩa:
A. Nearby [ˈnɪəˌbaɪ]: gần đó
B. Appear [əˈpɪə]: xuất hiện
C. Exchange [ɪksˈtʃeɪndʒ]: trao đổi
D. Moral [ˈmɔːrəl]: đạo đức
Câu 11:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 12:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
Câu 13:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 4, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3
Câu 14:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2
Câu 15:
17/06/2026Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1
