Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 10 Phonetics and Speaking
Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 10 Phonetics and Speaking
-
536 lượt thi
-
15 câu hỏi
-
15 phút
Danh sách câu hỏi
Câu 1:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 2:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 2.
Câu 3:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. Đáp án C trọng âm số 1.
Câu 4:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 5:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 2.
Câu 6:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 7:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Câu 8:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 9:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 3. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 10:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 1. Đáp án D trọng âm số 4.
Câu 11:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. Đáp án C trọng âm số 2.
Câu 12:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 13:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. Đáp án B trọng âm số 2.
Câu 14:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án C, B, D trọng âm số 1. Đáp án A trọng âm số 2.
Câu 15:
17/06/2026Find the word which has a different stress pattern from the other.
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án B, C, D trọng âm số 2. Đáp án A trọng âm số 1.
Có thể bạn quan tâm
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 10 Phonetics and Speaking (535 lượt thi)
Các bài thi hot trong chương
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 11 Reading (813 lượt thi)
- Tiếng Anh 7 mới Unit 10 Vocabulary and Grammar (640 lượt thi)
- Trắc nghiệm Tiếng Anh 7 mới Unit 10 Writing (572 lượt thi)
