Câu hỏi:

17/06/2026 492

Muốn bật hoặc tắt thanh công cụ Drawing trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải

A. Chọn Insert -> Drawing

B. Chọn Insert -> Toolbar -> Drawing

C. Chọn View -> Drawing

D. Chọn View -> Toolbar -> Drawing

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Muốn bật hoặc tắt thanh công cụ Drawing trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải chọn View -> Toolbar -> Drawing.

→ Đáp án D

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để chuyển một hình ảnh được chọn xuống bên dưới ta thực hiện nháy chuột phải lên hình ảnh chọn Order. Sau đó chọn:

Xem đáp án » 17/06/2026 14,963

Câu 2:

Sắp xếp các thao tác sau theo thứ tự đúng để chèn hình ảnh vào trang chiếu:

1. Chọn thư mục lưu tệp hình ảnh

2. Chọn lệnh Insert → Picture → From File

3. Chọn trang chiếu cần chèn hình ảnh vào

4. Chọn tệp đồ họa cần thiết và nháy Insert

Xem đáp án » 17/06/2026 6,342

Câu 3:

Thao tác để chèn hình ảnh có sẵn vào trang chiếu:

Xem đáp án » 17/06/2026 5,098

Câu 4:

Với phần mềm trình chiếu, em có thể chèn những đối tượng nào vào trang chiếu để minh hoạ nội dung?

Xem đáp án » 17/06/2026 2,201

Câu 5:

Muốn dùng một hình ảnh nào đó đã có trong đĩa để làm nền cho các slide trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Background -> Fill Effects ta chọn

Xem đáp án » 17/06/2026 1,263

Câu 6:

Nếu chọn 5 ô liên tiếp trên cùng một cột của bảng biểu, đưa chuột vào vùng ô đó, nhấn chuột phải và chọn Insert Rows thì ta đã

Xem đáp án » 17/06/2026 491

Câu 7:

Chèn hình ảnh vào trang chiếu có tác dụng:

Xem đáp án » 17/06/2026 455

Câu 8:

Để lưu một đoạn văn bản đã được chọn vào vùng nhớ đệm (clipboard) mà không làm mất đi đoạn văn bản đó ta nhấn tổ hợp phím

Xem đáp án » 17/06/2026 426

Câu 9:

Muốn mở một tập tin đã tồn tại trên đĩa, sau khi khởi động PowerPoint ta nhấn tổ hợp phím

Xem đáp án » 17/06/2026 423